GIẢM CÂN AN TOÀN - THUỐC GIẢM CÂN

Hãy là người khôn ngoan khi biết thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay phải đạt những yêu cầu nào?

Đâu là dòng thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiện nay chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người muốn giảm cân, giảm béo đang rất quan tâm.
Xem thêm:
Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm giảm cân, tuy nhiên để lựa chọn được loại thuốc giảm cân nào thực sự hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Những thông tin dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn biết thuốc giảm cân hiệu quả  và an toàn phải đạt những yêu cầu sau:
Hiệu quả khi tác động vào tế bào mỡ trắng
Các nghiên cứu chỉ rõ, mỡ trắng được coi là thủ phạm chính gây béo phì, thừa cân, ảnh hưởng đến tâm lý, ngoại hình và dẫn đến hàng loạt vấn đề sức khỏe như bệnh tiểu đường, tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, xương khớp, ung thư, suy giảm trí nhớ…
Ngăn tích tụ và tăng ly giải tế bào mỡ trắng là phương pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay
Như vậy, thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nhất hiện nay là phải tác động vào thủ phạm gây tăng cân là tế bào mỡ trắng. Trong khi các loại thuốc làm chán ăn hay mất nước tác động vào khối cơ, xương và lượng nước trong cơ thể chứ không giảm mỡ.
Các thuốc giảm cân cấp tốc hoặc các tác động cưỡng ép bên ngoài như dùng đai quấn nóng, kem bôi tan mỡ… không thể giảm được mỡ trắng trong cơ thể, vì giảm mỡ trắng chỉ hiệu quả khi tác động ở cấp độ tế bào. Tế bào mỡ trắng nếu không bị ngăn chặn kịp thời bằng phương pháp khoa học sẽ nhanh chóng bành trướng về số lượng và kích thước, phá hủy vóc dáng cân đối đồng thời gây ra các bệnh mãn tính nguy hiểm kéo theo.
An toàn do phù hợp với sinh lý cơ thể
Thuốc giảm cân cấp tốc theo nguyên lý mất nước hay chán ăn sẽ gây rối loạn sinh học, ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe. Bởi lẽ, nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và chiếm tới 95% thành phần của máu nên việc làm mất nước để giảm cân là... rất nhanh. Còn các thuốc gây chán ăn do hạn chế tối đa nguồn năng lượng nạp vào nên cân nặng cũng giảm rất dễ. Thế nhưng khi áp dụng phương pháp giảm cân nhanh, cơ thể sẽ ngay lập tức rơi vào tình trạng rối loạn dưỡng chất, rối loạn điện giải, vận mạch, chuyển hóa. Nhưng hệ lụy sẽ không dừng lại ở đó mà còn dẫn đến những rối loạn trên hệ trục thần kinh – nội tiết – biến dưỡng.
Sử dụng thuốc giảm cân và chế độ ăn uống phù hợp để có một sức khỏe tốt nhất
Theo PGS. TS Lê Bạch Mai (Phó viện trưởng viện dinh dưỡn Quốc Gia), áp dụng các phương pháp giảm cân phản khoa học để giảm cân nhanh, không khoa học, không phù hợp với sinh lý cơ thể sẽ làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm, trong khi cân nặng vẫn “giậm chân”.
Giảm cân an toàn là phải tuân theo cơ chế sinh lý tự nhiên và những giới hạn định mức của cơ thể. Các nghiên cứu cho thấy chỉ nên giảm 5-10% trọng lượng cơ thể trong 3-6 tháng. Do cơ thể đã trải qua thời gian dài tích tụ mỡ trắng, chúng cần phải được ly giải dần dần theo đúng lộ trình khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Hãy đặt sự an toàn cho sức khỏe lên trên tốc độ giảm cân
Do tác động trực tiếp trên mỡ trắng nên các sản phẩm theo cơ chế này còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh mạn tính do béo phì như đái tháo đường, tim mạch, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư… Điều này có nghĩa là thuốc giảm cân an toàn không những không nguy hiểm cho đối tượng nguy cơ cao mà còn có tác dụng bổ trợ sức khỏe.
Hãy là người dùng khôn ngoan
Bên cạnh cơ chế tác động trúng đích vào tế bào mỡ trắng và phù hợp với sinh lý cơ thể, các thuốc giảm cân được đánh giá là hiệu quả và an toàn khi đã được kiểm chứng lâm sàng trên người sử dụng.
Đây là tiêu chí rất quan trọng bảo đảm độ an toàn của thuốc, tránh những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng. Do đó, khi lựa chọn thuốc giảm cân, người thừa cân – béo phì cần tìm hiểu xem thuốc đó có được thông báo đã kiểm chứng lâm sàng hay chưa.

Hiểu đúng nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân, béo phì và lựa chọn đúng thuốc giảm cân hiệu quả nhất hiên nay, khoa học chính là chìa khóa để người thừa cân sớm lấy lại vóc dáng và bảo vệ sức khỏe trước những nguy cơ mắc bệnh mạn tính do béo phì gây ra.
Cách Trắng Da
Previous
Next Post »

THUỐC GIẢM CÂN COLLAGEN SLIM

THUỐC GIẢM CÂN COLLAGEN SLIM
Thuốc giảm cân Collagen Slim USA